Tin tức ẩm thực

Vui đón tất niên tại Bamboo quán

Tiệc tất niên được coi như một bữa cơm thân mật đối với mỗi gia đình, mỗi tổ chức doanh nghiệp. Đây là dịp mọi người được quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những thành quả làm được trong một năm đã qua và đưa ra những mục tiêu cho năm mới. Vì vậy, một bữa tiệc tất niên sang trọng và ấm cúng là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên .

Vui đón Giáng sinh tại Bamboo quán

Những ngày này, không khí Noel đã dần lan tỏa khắp nơi và các bạn đã có kế hoạch riêng cho mình trong mùa Giáng sinh năm nay chưa nhỉ?. Bên cạnh việc săn lùng những địa điểm vui chơi hấp dẫn các bạn cũng đừng quên tìm kiếm một điểm ăn uống tuyệt vời giúp cho không khí ngày lễ Noel của mình trở nên ấm áp và có niềm vui trọn vẹn .

Bạn có ngày sinh nhật trùng với dịp Halloween??? Quá đặc biệt đúng không

🎉  Bạn có ngày sinh nhật trùng với dịp Halloween??? Quá đặc biệt đúng không.🎉 ✔ Bạn dự tính tổ chức Sinh nhật cùng Sự kiện Halloween cho Công ty ✔ Bạn đang lên kế hoạch tổ chức Sinh nhật kèm Lễ Halloween cho gia – đình, bạn bè, …. ✔ Tiệc Halloween là một trong những sự kiện vui nhất trong năm. Tiệc sinh nhật lại cực kỳ đặc biệt. Bạn được phép .

Đặt tiệc sinh nhật

Bamboo quán là một trong những quán ăn ngon, nổi tiếng ở quận Tân Bình, là điểm đến lý tưởng của người dân Sài Gòn. Là quán nhậu với Menu ẩm thực đa dạng, Bamboo lúc nào cũng đông thực khách lui tới để thưởng thức hương vị hấp dẫn từ những món ăn của quán. Khách hàng của Bamboo quán thường là gia đình, bạn bè tụ tập ăn uống cùng nhau sau .

Đặt tiệc Tất Niên, liên hoan cuối năm

Đặt tiệc tất niên
Cuối năm là dịp đặc biệt để công ty họp mặt tổng kết, hay đám bạn tụ tập để tổ chức liên hoan cuối năm, tất niên. Mọi người cùng tổng kết lại năm cũ, là thời điểm để lãnh đạo và nhân viên có thời gian vui vẻ và chuẩn bị cho năm mới sắp đến. Tiệc tất niên cuối năm là điều không thể thiếu, để gắn kết mọi người lại gần .
Go Top