Bamboo - Quán ốc ngon rẻ ở Tân Bình TPHCM

Bắt đầu gia nhập vào danh sách các quán ốc ngon rẻ ở Tân Bình TPHCm - Bamboo xin kính gửi đến quý thực khách menu ốc Bamboo.

Là một quán nướng ngon tại Tân Bình dễ tìm. Thực khách tới Bamboo chủ yếu là thực khách nữ, đối lập hoàn toàn với những quán nướng khác đa số là nam giới.

GIẢM NGAY 10% cùng nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn. Chỉ có tại BAMBOO

Hỗ trợ trực tuyến

Thành Nhân
Văn Trí
Thế Phong
Tư vấn thực khách : (08) 3848 6667
Email : bamboo.net.vn@gmail.com
Hotline : 0909753648 - Mr.Nhật
mua hang va van chuyen | mon ngon de lam, mon an ngon, mon nuong, xien que dat ban nha hang | mon ngon de lam, mon an ngon, mon nuong, xien que quan ngon | mon ngon de lam, mon an ngon, mon nuong, xien que thuc don | mon ngon de lam, mon an ngon, mon nuong, xien que gioi thieu | mon ngon de lam, mon an ngon, mon nuong, xien que
ban do bamboo | mon ngon de lam, mon an ngon, mon nuong, xien que

Cách chế biến thịt heo rừng

Từ thịt heo rừng, chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ngon ăn rất lạ miệng và hấp dẫn, Bamboo xin giới thiệu đến các bạn một số món sau:

 

Heo rừng nướng ngũ vị

heo rừng nướng ngũ vị, cách chế biến thịt heo rừng

Thịt heo rừng nướng ngũ vị đặc biệt ở chỗ cách chọn gia vị, ướp gia vị,nó cũng nướng như những món nướng bình thường nhưng phải biết cách khéo léo hòa quyện các loại gia vị để tạo độ thơm và éo đặc biệt cho thịt heo rừng. 

Nguyên liệu

Thịt sườn heo rừng 3 lạng, rượu chát đỏ 30ml, tỏi 1 củ nhỏ, hành tím 2 củ vừa, tỏi và hành tím băm nhuyễn, nước tương, mật ong, dầu ăn, mỗi thứ 1 muỗng canh, cam thảo 0,02g. 

Thực hiện

Thịt heo rừng tươi lấy hết sườn và để nguyên miếng lớn. Trộn đều hỗn hợp các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn ở trên vào tô, rồi ướp miếng sườn trong 10 phút, lưu ý ta có thể làm thịt ngấm đều gia vị, thơm ngon và thấm hơn bằng cách dùng que nhọn xăm lên thịt. Sau đó vớt thịt ra cho lên vỉ nướng. Để thịt heo rừng nướng được mềm và ngon nên nướng trên bếp than lửa vừa phải và nướng đến khi thấy thịt chuyển sang màu vàng là được. 

Thưởng thức

Khi thịt nướng chín thái thành miếng vừa ăn bày ra đĩa.

Với cách chế biến thịt heo rừng này, thì chao là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí nước chấm, ăn kèm với rau thơm.

 

 

Heo rừng nướng chao



heo rừng nướng chao, cách chế biến thịt heo rừng

Cũng vẫn là heo rừng nướng, cũng vẫn có vị chao, nhưng cách chế biến thịt heo rừng này khác với heo rừng nướng ngũ vị. Và điểm tạo nên sự khác biệt đó vẫn nằm ở cách ướp, hòa quyện các loại gia vị.

Nguyên liệu

Thịt vai heo rừng 300g, chao đỏ 1miếng, sả cây 2 cây, hành tím 4 củ, tỏi 1 củ nhỏ, đường 20g, dầu ăn 1muỗng canh, mè trắng 20g, đậu phộng 30g, ớt bằm 1/2 muỗng cà phê. 

Thực hiện

Thịt vai heo rừng thái miếng mỏng vừa ăn chứ không để nguyên miếng. Sả cây, hành tỏi băm nhuyễn. Trộn tất cả hỗn hợp đã chuẩn bị ở trên vào tô sau đó bỏ thịt heo rừng đã thái vào ướp khoảng 5 phút. Sau đó vớt ra và trải đều lên vỉ nướng khoảng 5-7 phút là được. Bày ra đĩa và rắc đậu phộng đã rang chín, tẩy vỏ lên trên. 

Thưởng thức

Với cách chế biến thịt heo rừng này ta dùng món chấm là chao và ăn kèm cùng các loại rau thơm. Nên ăn nóng để thịt mềm không bị cứng và có hương vị thơm, đậm đà của các loại gia vị. 

Sả cây: Sả ngoài công dụng làm thực phẩm, tạo hương thơm cho các món ăn nó còn là một dược liệu quý. Sả cây mọc theo từng khóm, rất dễ trồng và dễ tìm mua tại các chợ, siêu thị. 

Theo Thời Trang Trẻ