Món ăn ngon dễ làm

“Món ngon dễ làm, Cẩm nang dành cho người nội trợ”. Với 1 cuộc sống hiện đại luôn bận rộn, thời gian nghiên cứu, học hỏi các món ngon dễ làm không nhiều, thời gian nấu ăn ít, đây là nỗi niềm lo toan của không ít người phụ nữ hiện nay. Vì vậy quán ăn ngon Bamboo xin được giới thiệu, chia sẻ và hướng dẫn cách chế biến các món ngon dễ làm đến với quý vị và các bạn, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian nghiên cứu cũng như nấu nướng. Hy vọng đây sẽ làm 1 cẩm nang bổ ích cho mọi người.

Rau rừng lủi và tác dụng tuyệt vời của rau rừng lủi

Rau lủi ở gia lai là loại rau mọc trên rừng, thân cây và có sắc tím và lá hình răng cưa, thoạt nhìn giống với còn cây bầu đất ở dưới xuôi. Loại rau này mang một hương vị mùi thuốc bắc đặc trưng khiến cho người ăn cảm giác lạ miệng từ vị rau cho tới hương thơm ngào ngạt. Rau lủi rừng mang mùi thơm rất đặc trưng của núi rừng .

Cách làm món Cơm Lam

Đặc sản cơm Lam
Thật kì lạ những món ăn dân dã và truyền thống ngày càng được ưa chuộng giữa nếp sống hối hả hiện nay. Các nhà hàng sang trọng lại càng ưu chuộng những món ăn ngon dân dã và phục vụ chúng theo cách sang trọng nhất. Không chỉ khách hàng là người Việt mà người nước ngoài cũng ưa chuộng các món ăn truyền thống Việt Nam trong một không gian vừa ấm cúng vừa .
Go Top